Về chúng tôi

Cần Thơ Computer (CanThoComputer.vn) là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, thiết bị công nghệ thông tin như máy tính PC, máy tính xách tay laptop, camera chuyên dụng, chính hãng với giá tốt nhất và uy tín tại Cần Thơ.

Các sản phẩm & dịch vụ tại CanThoComputer.vn

Phân phối & cung cấp các sản phẩm, thiết bị:

Cung cấp các dịch vụ:

và các dịch vụ IT chuyên nghiệp khác.

Tầm nhìn & sứ mệnh

Tầm nhìn

Cần Thơ Computer với sứ mệnh trở thành doanh nghiệp tiêu biểu trong lĩnh vực kinh doanh máy tính, laptop, camera tại Cần Thơ nói riêng và tại Việt Nam nói chung. Cũng là điểm đến đáng tin cậy giúp khách hàng tìm được cho mình những sản phẩm tốt nhất, với giá tốt nhất cùng trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, đồng thời có được sự tin tưởng, ủng hộ của Quý khách hàng và sự đóng góp của toàn thể anh chị em nhân sự trong công ty đã giúp tạo ra thương hiệu Cần Thơ Computer lớn mạnh. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trung thực, nhanh nhẹn, phục vụ nhiệt tình chu đáo đã và đang mang lại sự tin tưởng ngày càng nhiều từ các Quý khách hàng.

Sứ mệnh

Với phương châm lấy uy tín, chất lượng làm đầu, lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm, sứ mệnh của Cần Thơ Computer là:

  • Mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng với chi phí tối ưu nhất
  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, thân thiện, có nền tảng kỹ thuật tốt và tác phong chuyên nghiệp để phục vụ quý khách.
  • Đảm bảo giải quyết các vấn đề nhanh mang lại sự hài lòng cao đến Quý khách hàng.

Với bất kỳ lý do gì mà Quý khách hàng không hài lòng khi mua sắm và trải nghiệm dịch vụ tại CanThoComputer.vn, xin hãy liên hệ với chúng tôi ngay đến các thông tin bên dưới hoặc chat qua Fanpage chính thức của công ty.

Chúng tôi luôn lắng nghe những góp ý từ khách hàng để hoàn thiện hơn nữa các dịch vụ của mình.

Chúng tôi chân thành cám ơn quý khách hàng, hy vọng quý khách hãy đến và trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.

Mọi thắc góp ý, mắc hoặc cần hỗ trợ tư vấn dịch vụ, mua hàng, khảo sát và lắp đặt. Quý khách xin vui lòng liên hệ đến thông tin sau: